Giới thiệu

Bạn đang băn khoăn, chưa biết lựa chọn loại máy điều hòa nhiệt độ nào phù hợp với diện tích mà bạn đang sử dụng. Hoặc bạn đã sử dụng máy điều hòa nhiệt độ nhưng loại máy đó hao tốn quá nhiều điện, năng suất kém... Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống điều hoà không khí dân dụng và công nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

- Công ty chỉ phân phối hàng chính hãng các sản phẩm máy điều hòa nhiệt độ mang thương hiệu: DAIKIN, TOSHIBA, PANASONIC, SANYO,… với những tính năng vượt trội như: công suất phù hợp với từng diện tích sử dụng; hiệu suất năng lượng cao, tiết kiệm điện; làm sạch không khí; mang lại sự tiện lợi…

- Ngoài ra, Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo và đội ngũ công nhân lành nghề, luôn đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ - VỆ SINH - SỬA CHỮA máy lạnh dân dụng và công nghiệp cho các cơ quan, nhà hàng, văn phòng, khách sạn, xí nghiệp, công trình. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng TƯ VẤN-THIẾT KẾ MIỄN PHÍ.

- Phương châm hoạt động đặt ra “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - VÌ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG”. Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn sản phẩm tại đây, chúng tôi nhiệt tình sẵn sàng phục vụ khách hàng dù bất cứ nơi nào, chúng tôi còn bảo hành và hậu mãi chu đáo về những thiết bị mà chúng tôi cung cấp, lắp đặt.